Brazil Travel

December 23, 2009

อาร์เจนตินาวีซ่าท่องเที่ยว

เดินทางไปยังประเทศอื่นไม่ให้ง่ายขึ้นเหมือนกับการนั่งรถบัสไปยังเมือง anther. มี legalities และวิธีการปฏิบัติการมาตรฐานที่คุณอย่างต้องปฏิบัติตามเพื่อที่จะไม่อยู่ในที่ซ่อน-and-ขอความเดือดร้อนเป็น. ทั้งที่คุณต้องการพาสปอร์ตหรือวีซ่าเพื่อให้สามารถบินและได้รับการเข้ากลุ่มชนในทวีปอื่น. วีซ่า ท่องเที่ยว อาร์เจนตินาที่จำเป็นเพื่อชาติบางส่วนแต่ไม่ทั้งหมด.

วีซ่า ท่องเที่ยว อาร์เจนตินาจะนำคุณไปเที่ยวกับสวยงามและชาติงดงามในละตินอเมริกา. ถัดจาก บราซิล ในด้านขนาดและประชากรอาร์เจนตินา flaunts อุทธรณ์ยุโรปวัฒนธรรม affectionate และวิธีการที่ทันสมัย. ฟุตบอลนี้ชนบ้าคือที่ยุโรปและทวีปอเมริกันส่วนใหญ่รู้สึกว่าที่บ้านและสะดวกสบายเนื่องจากวิถีชีวิตตะวันตกของมันค่อนข้างคล้าย.

ในหลักการวีซ่า เดินทาง อาร์เจนตินามีให้ไม่อาศัยอยู่ในอาร์เจนตินาที่ต้องการเข้าสู่ธุรกิจและการพักผ่อน. นักท่องเที่ยวจากประเทศยุโรปและสหรัฐอเมริกาจะต้องแสดงหนังสือเดินทางเฉพาะเมื่อป้อนอาร์เจนตินา. ระยะเวลาของการเข้าชมขึ้นอยู่กับสามเดือน. เป็นคุณเข้าถึงพอร์ตของรายการต้องการเชื่อมโยงไปถึงบริเวณท่าเรือและสนามบินนานาชาติคุณจะทำเพื่อแสดงหนังสือเดินทางของคุณก่อนที่คุณจะ afforded ด้วยบัตรท่องเที่ยวฟรีที่หมดอายุภายใน 90 วัน. เดินทางเป็นนักท่องเที่ยวจะปัญหาน้อยกว่าเป็นนักธุรกิจเพราะหลังต้องดูนโยบายสามเดือนมิฉะนั้นคุณต้องได้รับวีซ่าธุรกิจที่ถูกต้องที่ justifies คุณอยู่ประเทศด้วยเหตุผลทางการและระยะเวลาการเดินทางของคุณจะถูก.

อาร์เจนตินา affords สี่ปีเพื่อความถูกต้องหลายรายการวีซ่า เดินทาง อาร์เจนตินา. ต้องการ ท่องเที่ยว เพื่อชาติจากสหราชอาณาจักรแคนาดา, ออสเตรเลีย, South Africa, นิวซีแลนด์และไอร์แลนด์เป็นเพียงหนังสือเดินทาง. เพียงตราบเท่าที่พวกเขาอยู่สามเดือนขอวีซ่า ท่องเที่ยว หรือธุรกิจที่ไม่บังคับ. นี้สามารถทำได้โดยการเดินทางครั้งอสงไขยของประเทศดังกล่าว. หากคุณกำลังหาอยู่ระยะยาวในอาร์เจนตินาคุณต้องปฏิบัติตามนโยบายกําหนดโดยสถานทูตอาร์เจนตินา. อนุญาตให้อยู่อาศัยถาวรให้หากคุณดำเนินธุรกิจกำไร. ถ้างานโดยอาร์เจนตินา-based บริษัทคุณต้องมีใบอนุญาตทำงานที่ถูกต้องหนึ่งถึงสามปี. ก็ต้องให้คุณติดต่อสถานทูตอาร์เจนตินาในหนึ่งปีถ้าวีซ่าธุรกิจเดินทางธุรกิจของคุณได้ผ่านพ้นไปเกินสามเดือน.

วีซ่า ท่องเที่ยว อาร์เจนตินาได้กำหนดนโยบายต่างๆสำหรับประชาชนจากAsia. เป็นอย่างจำเป็นสำคัญสำหรับผู้เข้าชมในเอเชียถึงปัจจุบันนักท่องเที่ยวที่ถูกต้องหรือวีซ่าธุรกิจก่อนเข้า. หนังสือเดินทางคนเดียวจะไม่รับประกันทางเข้า. สำหรับประชาชนอเมริกันผู้มีสัญชาติอาร์เจนตินาดูนโยบายแยกตามเวลาของการโอนสัญชาติสหรัฐอเมริกา. อาร์เจนตินากระทรวงมหาดไทยสามารถจัดการกับกรณีนี้แต่นโยบายประชา dual ปัญญาจะอนุญาตให้อยู่ใน 60 วันในการเปิดทุกครั้ง. 60 วันหากเกินจากนั้นพลเมืองสองต้องออกจากประเทศในหนังสือเดินทางอาร์เจนตินา.

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: