Brazil Travel

May 16, 2010

Costa Blanca Alicante Golf Holiday

Filed under: travel — Tags: , , , , , — lnupey @ 1:29 pm

Costa Blanca มีสนามกอล์ฟยอดเยี่ยมเพลิดเพลินไปกับการเล่นกอล์ฟวันหยุดของคุณ เมืองและเขตการปกครองของอาลีกันเป็นปลายทางที่นิยมมากใน Costa Blanca สนามบินและสนามกอล์ฟที่ใกล้เคียง

มีสถิติที่พบว่าวันหยุดสเปนเป็นที่นิยมเมื่อคนต้องการที่จะทำลายกอล์ฟในต่างประเทศเป็น สเปนมีมากให้ไม่ว่าคุณต้องการกระตุ้นกอล์ฟวันหยุดหรือเพียงเพื่อผ่อนคลายและสนุกสนาน อาลีกันในสเปนมีสถานที่พิเศษของระหว่างภูเขาและทะเลมีเมืองที่มีชั้นพิเศษของ enrapturing งดงาม ที่มีหลายสนามกอล์ฟชั้นบนทำให้วันหยุดของคุณพิเศษ

มีเที่ยวบินหลายสเปนจากหลายประเทศทั่วโลกมีและคุณจะต้องตัดสินใจที่คุณต้องการจะมีวันหยุดกอล์ฟในสเปน สนามกอล์ฟเป็นส่วนสำคัญของการมีวันหยุดกอล์ฟที่สมบูรณ์แบบและอาลีกัน, โอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับทุกระดับของคนรักกอล์ฟเป็นของตนครอบครัวที่มีกีฬาอื่น ๆ และการผจญภัยกิจกรรม อาลีกันเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับนักกอล์ฟอีกมากมายสวยงามของสนามกอล์ฟเป็นไมล์ของหาดทรายซึ่งส่องแสง

ในกรณีที่คุณเพิ่งเริ่มเล่นกอล์ฟและกำลังมองหาที่ดีผ่อนคลายวันหยุดกอล์ฟอาลีกันและพยายามคลับทั้งหมดในกระเป๋าของคุณคุณจะมีเวลาที่ยอดเยี่ยมที่ 18 หลุมออกแบบสนามกอล์ฟดี Villamartin ในความเป็นจริงมันจะช่วยให้คุณสามารถใช้เวลาเรียนไม่กี่พร้อมกับอาลีกันวันหยุดเล่นกอล์ฟ หลายของกอล์ฟในภูมิภาคนี้ได้ขับรถช่วงสนามฝึกกอล์ฟและสถานศึกษา คุณยังสามารถทดสอบเก่าและใหม่ของคุณได้รับทักษะในระดับสนเรียงราย La Marquesa กอล์ฟกับทะเลสาบหลายหรือปิด Campoamor เพื่อ Torrevieja รอบพอใจของกอล์ฟด้วยหลักสูตรที่กำบังซึ่งเป็นพรมที่มีต้นไม้สีส้ม

ถ้าคุณเป็นนักกอล์ฟผู้เชี่ยวชาญมองหาหลักสูตรความท้าทายในวันหยุดของคุณกอล์ฟ Alicante, พื้นที่มีความอุดมสมบูรณ์ให้คุณสามารถระวังอันตรายจากน้ำซึ่งอยู่ในมากมายที่ Alicante Golf Club ซึ่งได้ถูกสร้างขึ้นโดย Severiano Ballesteros เป็นที่รู้จักกันดีนักกอล์ฟสเปนมืออาชีพและหมายเลขหนึ่งโลกที่ผ่านมา

ขณะที่คุณย้ายไปทางทิศใต้ในวันหยุดของคุณกอล์ฟ Alicante, คุณมีหยักเบา ๆ กอล์ฟ Alenda ที่เนินของภูเขา Aguilas คุณจะต้องระมัดระวังในหลักสูตรนี้โดยเฉพาะในช่วงเก้าหลุมที่พวกเขาสามารถเสียบัตรคะแนนของคุณดี

สำหรับที่ชอบเล่นกอล์ฟที่กำลังมองหากอล์ฟที่ท้าทายมากแล้วคุณสามารถเล่นที่สนาม tapered ฟ้าผ่า – รวดเร็วของภูเขาสนามกอล์ฟ Las Ramblas คุณจะสนุกกับเกมที่เรียกร้อง Villaitana Golf Club ใกล้ Benidorm ซึ่งเป็น Jack Nicklaus ออกแบบหลักสูตรแชมป์ 72 หุ้น US – style

มีลู่ทางงดงามหลายยังสนุกในอาลีกันวันหยุดของคุณกอล์ฟที่คุณสามารถดูบนทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่เป็นคุณเล่นรอบสนามกอล์ฟท่ามกลางประกายปาล์มต้นไม้ที่ Bonalba Golf Course เพียงด้านหลังของหาด Playa San Juan ในอาลีกัน คุณยังสามารถดูน้ำตกลื่นในทะเลสาบเป็นทีคุณออกที่หลุม 13 ที่เขียวชอุ่ม El Plantio

เป็นไปได้สิ่งที่หนังสือออกของกอล์ฟวันหยุดคึกคักเร่งรีบในอาลีกันดู egrets voyaging และเป็ดที่ La Finca สนามกอล์ฟซึ่งออกแบบด้านล่าง Mount Escotera

Sungolfer จะช่วยให้คุณเพลิดเพลิน Costa Blanca คุณ Golf Holiday

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: