Brazil Travel

August 27, 2010

Salvador Brazil

Filed under: travel — Tags: , , , , , , , , , — lnupey @ 12:08 pm

สำหรับคนจำนวนมากของประเทศบราซิลเป็นสถานที่ที่น่าสนใจเพื่อเข้าชม ที่นี่คุณจะพบจำนวนของสถานที่น่าสนใจเช่น Salvador เพื่อเข้าชมและเข้าร่วมกิจกรรมเข้าเมืองซัลวาดอตั้งอยู่บนคาบสมุทรขนาดเล็กรูปสามเหลี่ยมประมาณ คาบสมุทรนี้แยกรา os Santos Bay จากที่ของมหาสมุทรแอตแลนติก ชื่อประวัติศาสตร์ของเมืองคือการ São Salvador da Bahia de รา os Santos ในภาษาอังกฤษนี้หมายถึง"พระผู้ช่วยให้รอดของทุก Saints'Bay"อ่าวที่สามารถมองเห็นจากเมืองเป็นรูปเป็นธรรมชาติหนึ่งที่ค้นพบใน All Saints'Day

Salvador เมืองตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของบราซิลซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐ Bahia ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของบราซิล เมื่อคุณเลือกที่จะเข้าชม Salvador คุณจะสังเกตได้ว่าแบ่งออกเป็นสองส่วนโดยที่ลาดชันตามธรรมชาติเกิดขึ้น ส่วนบนของหมวดจึงเป็น Cidade Alta ซึ่งหมายถึง Upper Town Cidade Baixa หมายถึงเมืองต่ำ คุณจะเห็นว่าส่วนใหญ่ของ Salvador ตั้งอยู่ใน Upper Town ในขณะที่ส่วนล่าง Town ตั้งอยู่ในพื้นที่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของซัลวาดอ

เพื่อให้ท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวสะดวกทั้งส่วนของเมืองที่คุณจะพบมีลิฟต์ที่สามารถนำคุณไปยังบนหรือล่าง Town พื้นที่ ชาตินี้ลิฟต์ที่ได้รับในตั้งแต่ 1873 เป็นคนแรกที่มีการติดตั้งในบราซิล มันเป็นที่รู้จักกันในท้องถิ่นเป็น Elevador Lacerda

ของหลายสถานที่ที่คุณสามารถเข้าชมในขณะที่คุณอยู่ใน Salvador คือของแสงอาทิตย์จะ Unhão นี้เป็นบ้านสไตล์เก่าที่ตั้งอยู่ที่ Baia de รา os Santos ที่นี่คุณสามารถเดินรอบเล็ก Museu de Arte Moderna ที่บ้านจำนวนชิ้นงานศิลปะท้องถิ่นหรือดูอาทิตย์ตั้งจากสถานที่นี้ บางครั้งคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการฟังคอนเสิร์ตแจ๊สที่เกิดขึ้นในตอนเย็นเสาร์

อื่นที่ดีในการเยี่ยมชมในขณะที่คุณอยู่ใน Salvador เป็น Mercado Modelo นี้คือตลาดหลักของเมือง ซึ่งตั้งอยู่ในตอน Town ที่นี่คุณจะพบมีจำนวนของร้านและร้านค้าที่คุณสามารถดูสินค้าหัตถกรรมและของที่ระลึกอื่น ๆ กลับบ้านกับคุณหรือให้เป็นของขวัญ ในตารางถัดไปตลาดคุณอาจจะเห็นชายหนุ่มแสดงศิลปะการต่อสู้ที่มีชื่อเสียงเต้นรำที่เรียกว่าคาโปเอร่า นี้รูปแบบศิลปะการต่อสู้มาจากพื้นที่ของโลกนี้

ในขณะที่มีมากมายของสถานที่และกิจกรรมที่ว่าคุณสามารถทำในขณะที่คุณอยู่ในเมืองซัลวาดอตัวเองอาจจะมีครั้งคุณอาจต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกิจการ ครั้งนี้คุณจะพบว่า Salvador สามารถจุดเริ่มต้นของการเดินทางไปสถานที่เช่น Boipeba นี้เป็นมากสวยงามและพอใจเกาะเพื่อเข้าชม อื่นที่ดีในการเยี่ยมชมในขณะที่คุณอยู่ใน Salvador Praia คือการทำฟอร์เต้ นี้เป็นเมืองชายหาดที่คุณจะสามารถหาโครงการทามาร์"ซึ่งเป็นวิหารเต่า

เหล่านี้เป็นสถานที่ของสถานที่ที่คุณจะพบเมื่อคุณมาเยี่ยมชม Salvador สำหรับวันหยุดครั้งต่อไปในบราซิลอย่าลืมเลือก Salvador เมืองเป็นปลายทางวันหยุดของคุณ

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: