Brazil Travel

January 4, 2011

Belo Horizonte, Brazil

Filed under: travel — Tags: , , , — lnupey @ 9:21 am

บราซิลเข้าเยี่ยมชม Belo Horizonte — Minas Gerais ทุนของ

Belo Horizonte เป็นศูนย์กลางของเมืองใหญ่มากกว่า 5 ล้านล้อมรอบด้วยภูเขาที่สวยงาม เมืองเป็นเมืองหลวงของ Minas Gerais และ 3 ใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ Belo, ตามที่มักจะหมายถึง, ได้รับการพัฒนากับศาลากลางสหรัฐฯเป็นพิมพ์เขียว นี่คือเหตุผลว่ามีการรวมกันที่สำคัญของอาคารโปรเกรสซีฟและแบบดั้งเดิม หากคุณมีการจัดสถานที่พักผ่อนเพื่อ Belo Horizonte,คาดหวังว่าจะเพลิดเพลินไปกับตัวเอง Belo เป็นเมืองที่สวยงามมีมากมายของสถานที่สำหรับพักผ่อน บทความต่อไปนี้ควรช่วยให้คุณสามารถวางแผนที่ดีกว่าสำหรับวันหยุดบราซิลของคุณไปยังสถานที่ที่สวยงามแห่งนี้ใน

ของผู้คน Belo Horizonte

มีกว่า 5 ล้านประชากรในเขตเมืองใหญ่ของ Belo Horizonte รากฐานทางวัฒนธรรมของคนมีส่วนช่วยในช่วงใหญ่ของสีผิว ส่วนที่ดีมีเชื้อสายอิตาเลียน ดังนั้นวัฒนธรรมอิตาเลียนคือเด่นชัดในจำนวนมากอาศัยอยู่ ศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิกเป็นศาสนาที่แพร่หลายและถึงแม้ว่าคริสตจักรโปรเตสแตนต์ spiritism Afro – Brazilian มีอยู่เช่นเดียวกัน

วิธีการขนส่ง

สนามบินหลักพบประมาณสามสิบแปดกิโลเมตรจากตัวเมือง Belo มันทำหน้าที่เที่ยวบินภายในประเทศและต่างประเทศจำนวนมากทำให้เมืองที่สามารถเข้าถึงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง การให้เช่ารถเป็นเรื่องง่าย แต่ไม่จำเป็น จำนวนมากของแท็กซี่คะแนนของรถประจำทางและระบบรถไฟใต้ดินที่มีประสิทธิภาพทำให้ถึงจุดหมายใด ๆ ในเมืองง่าย

สภาพภูมิอากาศท้องถิ่น

Belo Horizonte เซวันนามีอากาศเขตร้อนที่มีค่าเฉลี่ยรายปีต่ำของ 9 องศาและสูง 35 องศาเซลเซียส เริ่มฤดูใบไม้ผลิในเดือนกันยายนในขณะที่ฤดูร้อนที่จะเริ่มในเดือนธันวาคมฤดูใบไม้ร่วงในเดือนมีนาคมและฤดูหนาวในเดือนมิถุนายน อากาศน่าอยู่ระหว่างปี อย่างไรก็ตามนักท่องเที่ยวควรจะตระหนักว่าเย็นมากที่สุดในเดือนกรกฎาคมและร้อนที่สุดในเดือนมกราคม นอกจากนี้ Belo ได้รับจำนวนเงินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฝนในเดือนของเดือนธันวาคมและมกราคม กลางปีจะค่อนข้างแห้ง

สิ่งที่กิน

Minas Gerais มีชื่อเสียงในด้านของอาหารรสเลิศ เป็นเมืองที่ทันสมัย, Belo Horizonte สัญญานักท่องเที่ยวอาหารที่ดีที่สุดที่มีทั้งรสชาติดีและราคาไม่แพง หนึ่งในอาหารประจำภูมิภาคส่วนใหญ่ที่รู้จักกันดีเรียกว่า Tutu สองสามของส่วนผสมที่สำคัญ ได้แก่ ถั่วดำไส้กรอกหมูกระเทียมหัวหอมมะเขือเทศและแป้งมันสำปะหลัง มีหลายรูปแบบของการทำอาหารในประเทศนี้และเป็นทั้งหมดจะถูกวิสามัญในรสชาติ ถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างอื่นที่ไม่ใช่อาหารของภูมิภาค, ร้านอาหารจำนวนมากใน Belo ทำอาหารและมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศที่เหมาะกับการตั้งค่าของทุกคน

ไปช้อปปิ้ง

เป็นใจกลางเมืองใหญ่ในประเทศที่มีประสิทธิภาพสูง, Belo Horizonte เป็นที่ยอมรับยังมีห้างสรรพสินค้าใหญ่มากและงานออกร้านที่มีจำนวนมากสินค้าและบริการ Alta Vista ช้อปปิ้งมอลล์เป็น frequented ที่สุดสำหรับมันมีจำนวนมากกิจกรรมการเว้นวรรคสนุกและประโยชน์ในการช้อปปิ้งในสถานประกอบการพิเศษ BH ช้อปปิ้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่เป็นครั้งแรกใน Belo, สร้างปีมาแล้ว แต่ยังคงนำเสนอสินค้าคุณภาพเยี่ยม

สิ่งที่เห็นใน Belo Horizonte

Belo Horizonte อุทธรณ์ไปยังผู้คนจากหลายประเทศตั้งแต่มีมากที่จะนำเสนอ นอกจากความงามที่เห็นในท็อปส์ซูภูเขาและพื้นที่นันทนาการมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย

Pampulhaพื้นที่ใกล้เคียงเป็นสถานที่ที่พึงประสงค์โดยเหตุผลของสวนสาธารณะและพิพิธภัณฑ์จำนวนมาก โดยเฉพาะการเดินทางควรดู Museu de Arte ดา Pampulha ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชาวบราซิลที่มีชื่อเสียง, ออสการ์ Niemeyer จะเรียกว่าคริสตัลพาเลซ นอกจากนี้ยังมีสวนสัตว์ในพื้นที่ของเมืองนี้ที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่จะได้เป็น

สถานที่ก็คือ Praça Sete de Setembro ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมือง อุนสาวรีย์ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์มีร้อยปีของความเป็นอิสระของ'บราซิล Igreja de São José ถูกสร้างขึ้นในปี 1910 และมีคุณสมบัติดัตช์และการออกแบบ ภาพจิตรกรรมฝาผนังและงานศิลปะของศิลปินชาวเยอรมันที่รู้จักกันตกแต่งภายในของอาคารที่สวยงามแห่งนี้

สุดท้ายคุณก็จะต้องพิจารณาโปรแกรมของเชฟโรเลตฮอลล์ สถานที่นี้ได้นำเสนอโปรแกรมของนักร้องที่มีชื่อเสียง, เทศกาล, งานแสดงสินค้า, การจัดแสดงศิลปะ, ละครเวทีและละครเพลงและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายในระหว่างปี

Belo Horizonteเป็นเมืองที่งดงามด้วยสภาพอากาศที่ดีและอาหารอร่อยมากทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เหนือสิ่งอื่นใดชาวบราซิลถือเป็นชนิดและโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนรักสนุก มีหลายสิ่งเพื่อที่จะนำเสนอ, คุณแน่ใจเพลิดเพลินไปกับวันหยุดของคุณเพื่อ Belo Horizonte, Brazil

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: